Những kiểu ngoại tình cực kỳ nguy hiểm năm 2019
Ngoại tình để trả thù, ngoại tình kiểu "kẻ hai mặt", ngoại tình để tìm kiếm tình yêu, ngoại tình tư tưởng, ngoại tình liên tiếp/nghiện sex, ngoại tình kiểu "tình một đêm",... là những kiểu ngoại tình cực kỳ nguy hiểm năm 2019.
Bàn về chuyện "đánh ghen"

Ngoại tình

Bàn về chuyện "đánh ghen"

Nhà văn Huyền Trang Bất Hối từng chia sẻ: “Với tôi, tôi chỉ nghĩ đơn giản, không cổ xúy cho việc đánh ghen. Nhưng nếu có thể giữ được bình tĩnh thì giữ, còn nếu không thì cứ làm theo bản năng. Vì nếu kiềm chế, người khó chịu và đau lòng vẫn luôn là phụ nữ, chứ không phải đàn ông. Và nếu có đi đánh ghen thì cũng phải nhỡ rõ một số điều cần lưu ý để bản thân không bị thiệt thòi”.

Kiếm tìm tình yêu

Gỡ rối

Kiếm tìm tình yêu

Tình yêu không bị bào mòn bởi do mỗi sự đổ vỡ hay bởi hạnh phúc. Đó là một cuộc phiêu lưu tình ái suốt trọn đời ta luôn phải học hỏi, khám phá và vươn lên. Điều trớ trêu lớn nhất của Tình yêu là ta lại để nó ra đi đúng lúc ta nên giữ lại hay lại cố níu kéo thay vì nên để nó ra đi.

Người xưa - như một giấc chiêm bao

Gỡ rối

Người xưa - như một giấc chiêm bao

Sau tất cả, thì anh không phải là tình yêu mà em tìm kiếm, em cũng không phải là người mà anh cần, vì thế nên chúng ta rời xa nhau. Anh trở thành kỷ niệm, em trở thành vết thương, chúng ta nhắm mắt chôn vùi tình cảm cho đến hết kiếp...