Kim cương đắt giá vì hoàn thiện vất vả. Chúng ta "ế lâu quá" vì không phải ai cũng xứng đáng có được chúng ta cả. Ế không phải điều đáng buồn, mà đôi khi nó còn là lợi thế...

1. Tự hào vì sống gần 30 năm vẫn chưa sa vào lưới tình của bất kỳ ai. Có lẽ nên tự thêm mình vào danh sách đỏ của thế giới.

2. Những cô gái lựa chọn trạng thái “độc thân” là những cô gái luôn sống trong tư thế kiêu hãnh, tự tin.

3. Chúng ta thường sai lầm khi cho rằng: “kẻ độc thân là kẻ cô đơn trong khi thực tế họ là những người có cuộc sống rất phong phú, tĩnh lặng, tự tại và hiệu quả".

4. Ế đang là một xu thế của quốc tế trong khi nền kinh tế rất chi lề mề và trì trệ, còn lạm phát thì cao hơn điện thế.

5. Không có người yêu thật bình yên
Chẳng cần mua sắm đỡ tốn tiền
Ra đường chẳng lo phải ăn diện
Nằm nhà ăn ngủ sướng như tiên.

6. Độc thân không có nghĩa là em không tốt mà là do anh không đủ tốt để có được em thôi

7. Nếu bạn vẫn là hoa chưa có chủ, cứ bình thản rồi nửa kia sẽ đến, thà chờ đợi để gặp một chàng trai tốt, còn hơn là vội vã để ở bên một người chẳng ra gì.

8. Ế là một lợi thế để chúng ta bàn mưu tính kế, xoay chuyển tình thế, quản lý tiền tệ… Rồi một ngày kinh tế sẽ đủ sức khống chế tình yêu.

9. Độc thân chưa phải là Ế. Độc thân là bởi hạnh phúc đang tắc đường ở đâu đó mà thôi. Độc thân để em tự tìm cho mình một khoảng lặng, để đợi chờ người con trai thực sự thuộc về em.

10. Muốn ngủ ngon thì đừng lấy vợ
Muốn không nợ thì đừng có yêu
Muốn cao siêu thì đừng dại gái
Muốn thoải mái thì cứ FA.

11.  Ế là phong cách sống của các con người tinh tế và các bậc vai vế, chỉ thích ngồi trên ghế, nhâm nhi cà phê, chơi đế chế hoặc nghịch dế.

12. Ế cũng cần phải có trí tuệ, để khi bạn bè trêu mình là ế, mình cũng đủ sức chống chế: “Tao ế là vì tao sống quá tử tế".

13. Tôi chỉ có một ước muốn vô cùng nhỏ bé mà thôi. Đó là một lần trong đời hiểu được nỗi đau khi bị người yêu đá là như thế nào…!

14. Con gái quyến rũ nhất chính là lúc chẳng thuộc về ai. Đó là khi được thoải mái, tự do bay nhảy với chân trời riêng; được thỏa thê làm những điều mình thực sự mong muốn; được thoải mái bầu bạn, chẳng ai ràng buộc; làm chủ cuộc sống của chính mình chứ chẳng cần lệ thuộc gì vào một bờ vai.

15. Đừng để xã hội đánh lừa bạn rằng cuộc đời sẽ chẳng ra sao nếu không có người yêu. Đức Đạt Lai Lạt Ma đã sống một mình trong suốt 80 năm và ngài là một trong những người hạnh phúc nhất thế giới. Đừng tìm kiếm hạnh phúc từ bên ngoài nữa, hãy bắt đầu tìm nó trong chính bản thân mình

16. Khi bạn cảm thấy buồn và cô đơn vì đang sống đời độc thân, hãy nhắc mình nhớ rằng có rất nhiều người bị mắc kẹt trong những mối quan hệ tồi tệ và chỉ mơ được tự do như bạn ngay lập tức

17. Độc thân không có nghĩa là bạn bị bỏ rơi, mà là một sự lựa chọn. Đó là lựa chọn để bạn không còn phải dựa vào tình trạng mối quan hệ để định nghĩa bản thân. Đó là khi bạn được biết đến bởi chính những giá trị do bạn tạo ra”.

18. Thời đại gì rồi mà thiếu đàn ông là sống không nổi. Thực tế lên đi cô gái, ra tiệm mua mì gói, có trả bằng đàn ông được không?

19. Tình yêu không phải không khí, oxy mới là không khí. Thế nên đừng chết khi vẫn còn oxy để thở.

20. Không phải không có ai yêu tôi, mà những người có chủ đích đến với tôi đều không đủ chân thành để khiến tôi rung động. Người thì hời hợt quá, người thì nhạt nhẽo quá, người thì lại cho tôi thấy thứ họ muốn chinh phục và sở hữu không phải là tâm hồn tôi.

21. So với việc gặp được người khiến tôi rung động 
Tôi vẫn muốn gặp một người khiến tôi yên lòng.

22. Cuộc sống bộn bề lo toan. Càng hiện đại thì càng quen với cô đơn và áp lực. Có lẽ lựa chọn độc thân tốt hơn là bắt đầu 1 mối quan hệ mới.

23. Có một kiểu người rõ ràng là rất muốn yêu đương nhưng không thấy ai khiến bản thân có hứng thú.

24. Tôi biết giữa tôi và anh có một vài thứ nảy mầm, nhưng tôi không dám tưới nước, cũng không dám đi trồng, tôi sợ khi hoa nở sẽ không giống như những gì tôi đã nghĩ, hoặc có thể khi lớn lên cũng chẳng thể ra hoa.

25. Kim cương đắt giá vì hoàn thiện vất vả.
Chúng ta "ế lâu quá" vì không phải ai cũng xứng đáng có được chúng ta cả !