Nếu phải chọn một chiếc bùa hộ mệnh dưới đây để mang theo bên mình suốt đời, bạn sẽ chọn chiếc bùa nào?

Đáp án

Nếu bạn chọn 1

Nhìn chung, vận may của bạn gần đây rất ổn, mọi thứ diễn ra suôn sẻ, trôi chảy, không gặp phải bất trấc hay biến cố gì cả.

Trong thời gian này, bạn dường như luôn kiểm soát được mọi chuyện, các kế hoạch đều được diễn ra theo đúng hướng mà bạn muốn, nhất là trong chuyện tiền bạc, công việc hoặc học hành.

Nếu bạn chọn 2

Vận may gần đây của bạn chính là nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Bất kể bạn gặp phải biến cố như thế nào, cứ an tâm bởi sẽ luôn có quý nhân phù trợ dang tay ra cứu giúp.

Thời gian này, quả thực bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện khó lường, rủi ro đến bất chợt, cho nên đừng có chủ quan nghĩ mình có thể cáng đáng mọi thứ. Hãy cầu cứu sự giúp đỡ từ những ai mình tin tưởng, họ sẽ sẵn lòng sát cánh cùng bạn.

Nếu bạn chọn 3

Đáng tiếc phải thông báo là gần đây, vận may của bạn rất kém. Trong thời gian này, bạn sẽ có cảm giác cô đơn và hành xử kỳ quặc. Bạn trở nên tách biệt với đám đông, tự thu mình lại một góc và tự kỷ.

Bạn muốn tự mình chịu đựng mọi chuyện, không thích nhờ vả người khác giúp đỡ hay chia sẻ tâm tư với ai. Thậm chí nếu có người tìm đến với mình, bạn cũng sẽ cố tình tránh xa họ. Điều này khiến tâm trạng của bạn càng trở nên u ám và cô độc.

Nếu bạn chọn 4

Chỉ số may mắn của bạn gần đây khá tốt đó, nhất là trong khoản tình yêu. Dù không kiếm được quá nhiều tiền hay đạt được thành tựu lớn trong công việc/học tập, bạn vẫn có thể vui mừng khôn xiết khi chuyện tình cảm trong thời gian này thăng hoa và nở rộ.

Vận đào hoa của bạn đang ở thời điểm rực rỡ, khiến bạn trở nên quyến rũ và được nhiều người theo đuổi. Rất có thể sắp tới đây, bạn sẽ tìm thấy ý trung nhân.